การพัฒนารูปแบบพฤติกรรมเชิงการเมืองของบุคลากรภาครัฐ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

คณะนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต
รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาสหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะรัฐศาสตร์
มหาวิทยาลัยรามคาแหง ศูนย์การเรียนรู้จังหวัดสงขลา (ยะลา)